Vệ Sinh Kim Phun Xăng Giải Pháp Tối Ưu

Vệ sinh kim phun xăng là một dịch vụ mà hiện nay đa số các trung tâm bảo hành sửa chữa hoặc tiệm sửa xe dân dụng đang đưa vào hoạt động kinh doanh của mình. Đây là một biện pháp tối ưu để có thể giúp xe hoạt động tốt hơn và êm mượt hơn. Vì thường thì sau một thời gian dài hoạt động, xe sẽ trở nên ì máy, hoạt động khác hẳn so với lúc đầu mua xe. Nhiều lúc bạn cảm thấy bực mình khó chịu vì khả năng hoạt động ngày càng trở nên xấu của con xe của bạn. Và vệ sinh phun xăng điện tử sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

1. Nguyên nhân phải vệ sinh kim phun xăng

Có một số bạn biết rằng phải vệ sinh phun xăng vì nó bị dơ, bị bẩn nhưng khi hỏi nguyên nhân do đâu thì đa số không ai biết. Còn có người lại thắc mắc vì sao kim phun nằm bên trong như vậy mà vẫn bị bám bụi bẩn. Cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

Có hai nguyên nhân dẫn hiện hiện tượng phun xăng bị bẩn:

Thứ nhất, trên thị trường hiện nay, mọc lên rất nhiều cây xăng, đi một xíu là có thêm một cây xăng, nhưng không phải cây xăng nào cũng tốt, không phải loại nhiên liệu nào cũng có thể đảm bảo chất lượng. Bằng chứng là khi bạn nạp nhiên liệu vào xe thì sẽ có một lượng cặn bẩn và những tạp chất đóng lại ở đầu kim phun. Lâu dần những thứ này trở nên nhiều hơn và có thể lắp đi lỗ phun xăng của kim phun. Điều này khiến cho kim không thể hoạt động được.

Thứ hai, muốn động cơ có thể hoạt động được thì quá trình đốt cháy phải diễn ra. Tuy nhiên trong quá trình này, nếu lượng oxy cung cấp không đủ thì hiện tượng cháy không hoàn toàn sẽ diễn ra và kết quả là một lượng muội cacbon được sinh ra. Số muội than này không được giải phóng nên sẽ đọng lại trong buồng đốt, một phần khác sẽ bám vào những thiết bị ở gần đó và trong đó có kim phun, chúng bám vào và lắp đi đầu phun xăng làm cho nhiên liệu rất ít hoặc không thể đi vào buồng đốt. Vì vậy mà quá trình  đốt cháy diễn ra không tốt và làm cho máy hoạt động cũng không ổn định.

2. Tình trạng sẽ xảy ra nếu không vệ sinh kim phun xăng

Nếu bạn biết được bệnh mà bạn không chữa thì sẽ như thế nào? Có phải rằng căn bệnh ngày càng trở nên xấu hơn và tồi tệ hơn không? Đối với xe máy cũng vậy, bạn biết được bệnh mà bạn không chịu chữa thì làm sao xe có thể hoạt động tốt được. Nếu vấn đề này cứ thế mà kéo dài thì hãy xem những điều mà xe của bạn sẽ gặp phải nhé. Xe sẽ chạy không êm, thường hay bị giật khục còn bị rồ ga trong khi bạn đang chạy bình thường. Xe còn hay bị tắt máy, mà một khi đã tắt máy thì khó có thể khởi động lại. Bên cạnh đó còn một vấn đề quan trọng nữa là làm mất đi tính năng ưu việt của kim phun và tiết kiệm nhiên liệu, lúc này có thể thấy lượng xăng cung cấp cho xe hết một cách nhanh chóng. Biết được những vấn đề này thì chúng ta nhanh di tìm biện pháp cho vấn đề này nhé.

3. Vệ sinh kim phun xăng giải pháp tối ưu

Khi phát hiện ra được vấn đề và nguyên nhân xảy ra vấn đề đó thì việc tiếp theo và cần thiết nhất chúng ta cần thực hiện đó là tìm ra biện pháp tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất để có thể loại bỏ được vấn đề đó.Vấn đề về kim phun thì có một giải pháp và chỉ một đó là phải đi tẩy rửa, vệ sinh phun xăng. Đây là điều mà yêu cầu đòi hỏi chủ nhân của những chiếc xe phải thực hiện ngay và liền.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cách để có thể thực hiện. Chẳng hạn như vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh hoặc tẩy rửa bằng máy vệ sinh kim phun. Theo lời khuyên của đa số các kỹ sư ô tô thì không nên vệ sinh bằng dung dịch vì có nhiều hạn chế. Vì thế, việc vệ sinh bằng thiết bị được ưa chuộng và ủng hộ nhiều hơn.Nhưng cũng trên thị trường hiện nay, trong nước và cả nước ngoài cũng có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh kim phun xăng khác nhau và điều này khiến bạn bối rối vì không thương hiệu nào tốt.

Có thể khác với những nơi khác, tại cơ khí Thái Vạn đã không nhập hàng nước ngoài nhưng đã cùng với các kỹ sư của cơ sở cùng với các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp đã thiết kế và chế tạo ra máy tẩy rửa kim phun xăng điện tử với những đặc tính ưu việt. Như việc tích hợp sóng siêu âm vào máy để có thể tẩy rửa một cách nhanh chóng và hiệu quả, còn có thể kiểm tra khả năng hoạt động của kim phun về độ phun, góc phun, lưu lượng phun.

Cơ khí Thái Vạn có thể tự hào với sản phẩm của mình là hàng Việt Nam chất lượng cao, có thể hoạt động tốt đem lại những điều mong muốn cho quý khách hàng. Nếu đối với các sản phẩm cùng loại có thương hiệu khác mà bạn lại sợ rằng mua phải máy kém chất lượng, hàng nhái thì đối với Thái Vạn bạn cứ yên tâm vì chúng tôi luôn tạo ra những thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất dành cho bạn. Vì thế bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Tại sao còn phân vân mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn nhiệt tình chào đón với sự ủng hộ của bạn.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Free WordPress Themes