Vệ Sinh Kim Phun Quan Trọng Như Thế Nào?

Máy Súc Rửa Vệ Sinh Kim Phun Xăng Điện Tử

Vệ sinh kim phun là một vấn đề mà hiện nay đang được khá đông người quan tâm. Không chỉ có những người sử dụng xe mới quan tâm mà những trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe cũng luôn đề cập và chú ý. Có một lý do rất dễ hiểu cho việc vệ sinh phun xăng được ứng dụng rộng rãi là kim phun ngày càng được sử dụng nhiều và lắp đặt đa số trong các dòng xe hiện nay đồng nghĩa rằng sẽ có một dịch vụ chăm sóc riêng cho bộ phận này.

Nhưng với lý do nào mà mọi người lại đặc biệt chăm sóc đến kim phun xăng điện tử như vậy, có rất nhiều linh kiện khác cũng cần được chăm sóc tại dao lại đặc biệt quan tâm đến phun xăng như vậy? Đây là câu trả lời, chiếc kim phun được thiết kế ra với chức năng là giúp xe vận hành êm hơn và tiết kiệm được nhiên liệu, và đặc biệt thiết bị này là công cụ dẫn nhiên liệu vào động cơ để có thể vận hành được xe, vì  thế mà vệ sinh kim phun luôn được chú trọng và phát triển.

Cùng tìm hiểu xem, việc làm nay quan trọng như thế nào với hệ thống xe.

1. Vệ sinh kim phun giúp xe loại bỏ những bụi bẩn

Đóng bụi là hiện tượng mà ở bất kì thiết bị hay đồ vật nào cũng sẽ có, dù vật đó, máy móc đó có hoạt động hay không thì vẫn sẽ bị bụi bẩn bám vào. Đến những đồ vật đứng yên không hoạt động vẫn bị bụi bám một cách thụ động, huống chi một thiết bị hoạt động nhiều và tiếp xúc nhiều với môi trường như xe máy. Vì thế dù nhiều hay ít thì kim phun vẫn bị các cặn bẩn bám vào.

Bạn đừng nghĩ rằng, phun xăng nằm bên trong động cơ nên sẽ không bị bất cứ thứ gì có thể làm bẩn, đây là một suy nghĩ sai. Thực trạng là kim phun vẫn đang bị những cặn bẩn bám vào một cách bị động. Những tạp chất và bụi bẩn từ nhiên liệu không đảm bảo chất lượng vẫn hằng ngày đi vào bên trong kim phun và đóng lại đó vì không thể đi qua đầu kim được. Những muội than từ quá trình đốt cháy nhiên liệu không hoàn toàn được tạo ra và chúng cũng hằng ngày hằng giờ bám vào đầu kim phun xăng. Bị tác động từ hai phía cho nên kim phun sẽ bị tắt nghẽn và khó hoạt động tốt. Vì thế cần phải loại bỏ bụi bẩn và muội cacbon trên đầu kim phun.

Và để phun xăng có thể hoạt động được tốt hơn thì chúng ta nên chăm sóc kim phun một cách kỹ lưỡng hơn bằng việc vệ sinh chúng.

2. Vệ sinh kim phun giúp xe hoạt động tốt hơn

Một cơ thể hoạt động tốt khi nào? Khi những bộ phận khác trên cơ thể đều hoạt động tốt. Nếu một trong những bộ phận trên cơ thể bị đau thì bạn liệu có thể hoạt động tốt không? Đối với bất kì thiết bị hay máy móc khác vẫn vậy. Nếu một bộ phận bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động cua thiết bị đó.

Xe máy cũng không ngoại trừ, khi bánh xe bị hỏng thì cũng không thể nào tiếp tục chạy được nữa. Huống chi là kim phun xăng là một thiết bị dẫn nhiên liệu đến với động cơ. Nếu linh kiện này không hoạt động tốt thì nhiên liệu cũng không thể nào đưa xuống buồng đốt để có thể thực hiện được quá trình đốt cháy.

Cho nên kim phun là một bộ phận khá quan trọng đối với xe, cho nên việc vệ sinh phun xăng là một hoạt động cần thiết và quan trọng đối với xe máy.

3. Vệ sinh kim phun giúp tránh được những tình trạng xấu

Chúng ta thường có câu phòng bệnh hơn trị bệnh vì thế nếu vấn đề đã được đặt ra thì chúng ta phải phòng tránh trước. Biết được những nguyên nhân gây bệnh nhưng không ngăn cản được thì bắt buộc chúng ta phải loại trừ dần ngay từ lúc ban đầu xuất hiện bệnh. Cũng như vậy, chúng ta đã biết được nguyên nhân gây bệnh cho kim phun nhưng để có thể ngăn cản chúng xảy ra thì hơi khó cho nên vệ sinh chúng một cách thường xuyên là điều hiệu quả nhất và cũng là biện pháp tối ưu nhất mà chúng ta cần phải làm.

4. Vệ sinh kim phun bằng máy vệ sinh phun xăng điện tử

Biết được những nguyên nhân và tầm quan trọng bây giờ chúng ta phải tiến hành làm việc. Vậy phải làm như thế nào mới đúng, làm sao mới hiệu quả. Vì hiện tại không chỉ có một cách mà có nhiều cách để thực hiện việc này, cho nên làm như thế nào là tốt? Chúng tôi cơ khí Thái Vạn đã thiết kế ra máy vệ sinh phun xăng điện tử và đã đưa vào sản xuất. Chiếc máy này được kết hợp với công nghệ sóng siêu âm nên việc tẩy rửa kim phun chỉ trong tích tắc là đã có thể hoàn thành, không chỉ nhanh mà còn đảm bảo sạch sẽ và chất lượng.

Đến với cơ khí Thái Vạn bạn cứ yên tâm vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, mọi thiết bị máy móc chúng tôi làm luôn muốn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Vì thế chúng tôi cam kết sẽ đem lại những máy móc tốt nhất và chất lượng nhất đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy đồng hành cùng Thái Vạn ngay hôm nay để có thể chăm sóc tốt cho xe yêu của bạn nhé.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free WordPress Themes