Tăng Khách Hàng Với Dịch Vụ Vệ Sinh Kim Phun Điện Tử

Bạn là một doanh nghiệp, bạn là chủ đầu tư một head honda, head yamaha hoặc bạn chỉ là một người sửa xe dân dụng bình thường. Bạn muốn tăng sự suy tín, bạn muốn tăng lượng khách hàng và bạn cũng muốn tăng thu nhập cho cơ sở của mình. Vệ sinh kim phun điện tử là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Bạn còn nghi ngờ, bạn còn băng khoăn? Không sao hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

1. Vệ sinh kim phun điện tử là gì?

Có lẽ kim phun xăng điện tử FI là một thiết bị mà đa số mọi người đều biết, đây là một thiết bị được lắp đặt trong hầu hết các dòng xe hiện nay với những tính năng vượt trội như giúp xe vận hành êm hơn và đồng thời tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh phun xăng điện tử là dịch vụ tẩy rửa kim phun, giúp cho kim phun có thể tẩy di hết những bụi bẩn, cặn bẩn bám trong phun xăng. Nhờ vậy mà kim phun có thể hoạt động được tốt hơn và xe cũng vận hành êm mượt hơn.

Vậy thì có một câu hỏi được đặt ra là việc tẩy rửa vệ sinh này có lợi gì đối với các nhà kinh doanh và loại hình dịch vụ này đem lại hiệu quả như thế nào?

2. Vệ sinh kim phun điện tử được nhiều người chú ý

Bạn là một nhà kinh doanh, bạn là chủ tiệm sửa xe của mình,dù bạn là bất kì ai trong lĩnh vực kinh doanh thì điều đầu tiên mà bạn muốn có nhất là thu hút được nhiều khách hàng. Đây là điều tiên quyết nhất mà bạn phải làm được khi bạn đã có quyết định mở một nơi buôn bán hay sửa chữa gì đó. Mà muốn có được nhiều khách hàng thì bạn phải nắm rõ nhu cầu của người tiêu dùng như thế nào như vậy bạn mới có thể giữ vững được cơ sở mà bạn đang gây dựng.

Bạn hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến xe cho nên bạn cần tìm hiểu những thiết bị trong xe, những hư hỏng thường gặp trong xe và biện pháp khắc phục. Hiện nay, đi đâu bạn cũng thấy chữ FI được gắn trên hầu hết các xe ngoài đường, như vậy hệ thống phun xăng điện tử được ưa chuộng sử dụng nhiều. Đây chính là nhu cầu của người tiêu dùng, những trục trặc thường gặp ở kim phun là gì? Biện pháp khắc phục là đâu?

Thường thì những thiết bị nào được ưa chuộng sử dụng phổ biến thì đi kèm sẽ là những dịch vụ về thiết bị đó cũng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng đến. Kim phun xăng được thịnh hành thì vệ sinh phun xăng cũng được biết đến đa số cho nên dịch vụ này sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

3. Vệ sinh kim phun điện tử giải quyết vấn đề về kim phun

Vấn đề về kim phun ở đây là gì? Giải quyết là giải quyết như thế nào? Có hiệu quả không?

Thường thì sau một thời gian hoạt động, sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào kim phun và khiến cho kim khó hoạt động tốt. Những bụi bẩn này được sản sinh trong quá trình đốt cháy nhiên liệu không hoàn toàn, những muội than được tạo ra và bám vào. Một phần khác là do chất lượng xăng không đảm bảo nên có những bụi bẩn, cặn nhiên liệu đi vào và đọng lại tại đầu kim phun. Vì những hạt bụi này đóng nhiều nên gây nghẹt kim phun, gây khó khăn trong quá trình hoạt động vì thế khiến cho động cơ xe hoạt động cũng không được suôn sẻ.

Vì thế, kim phun xăng cần được vệ sinh để có thể tống hết những bụi bẩn, muội than đóng ở kim phun. Và đồng thời trả lại sự vận hành tốt cho kim phun cũng như cho động cơ xe.

4. Vệ sinh kim phun điện tử bằng máy tẩy rửa phun xăng

Vấn đề này cũng đã được biết trước đó một thời gian, và cũng đã có biện pháp cho việc súc rửa kim phun nhưng dường như cách đó không được hiệu quả, lượng muội than và bụi bẩn không được tẩy đi hoàn toàn, sau một thời gian ngắn thì mọi chuyện lại tái diễn.

Vì biết được vấn đề lo lắng của mọi người nên trên thị trường đã có thêm một thiết bị mới để có thể giúp vấn đề này được loại bỏ một cách triệt để đó là máy tẩy rửa kim phun. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị cho việc này, không thể nào thua kém nên cơ khí Thái Vạn đã tự nghiên cứu và chế tạo ra máy vệ sinh phun xăng điện tử sư dụng công nghệ sóng siêu âm để có thể loại bỏ một cách hoàn toàn các muội than bám bẩn lâu ngày.

Máy tẩy rửa kim phun tại cơ khí Thái Vạn tuy không phải là hàng nước ngoài nhưng chúng tôi vẫn tự hào rằng đây là hàng Việt Nam chất lượng cao. Các nhân viên kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đã xây dựng nên chiếc máy này đảm bảo hoạt động tốt sẽ giúp cho việc vệ sinh phun xăng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn là một doanh nghiệp, bạn là chủ của head, bạn là người điều hành trong trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe máy hoặc bạn là chủ tiệm sửa xe gia đình thì bạn nên có cho cơ sở mình một chiếc máy vệ sinh phun xăng điện tử để có thể đưa vào cho kinh doanh của mình thu hút được khách hàng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng, tăng thu nhập cho cơ sở của mình. Hãy đến với Thái Vạn để có thể có một chiếc máy tốt nhất, chất lượng nhất và thẩm mỹ nhất.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Free WordPress Themes