Vệ Sinh Kim Phun Xăng Điện Tử Chỉ Trong Tích Tắc

“Thời giờ là vàng bạc” câu này dường như ai cũng biết và quá đỗi là quen thuộc. Vì thế trong mọi công việc của bạn, đều có những khoảng thời gian sắp xếp hợp lý. Ngay cả việc vệ sinh kim phun xăng điện tử cũng phải có lịch và thời gian rõ ràng.

1. Nguyên nhân

Nhưng bạn đã biết lý do vì sao phải thực hiện công việc này và làm như thế nào chưa?

Ngày nay, chiếc kim phun được sử dụng khá rộng rãi trong những dòng xe hiện nay. Thiết bị này được ưa chuộng bởi giúp xe chạy êm và mượt hơn đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả.

Nhưng sau một thời gian vận hành, kim phun này lại bị bụi bẩn từ nhiên liệu và muội than từ quá trình đốt cháy nhiên liệu không hoàn toàn nên kim phun hoạt động khó khăn và kém hiệu quả.

Việc này ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe rất nhiều. Chẳng hạn như xe dễ bị tắt máy, khó khởi động trở lại, chạy không êm, không mượt mà rất tốn nhiên liệu nữa. Cho nên để khắc phục được vấn đề trên phải đưa xe đến trung tâm để vệ sinh kim phun xăng điện tử.

2. Cách vệ sinh

Ngày trước, để có thể làm sạch được kim phun xăng thì người ta sẽ dùng một dung dịch để đưa vào bên trong và dung dịch đó có thể tẩy rửa đi những muội than bám ở trong. Nhưng với cách này thì phải tìm những loại dung dịch phù hợp với dòng xe, nên sẽ khó cho bạn trong vấn đề tìm kiếm. Và dung dịch này có tính tẩy rửa cao nên khi sử dụng phải cần thận trọng và tỷ mỷ. Do có tính tẩy rửa cao nên khi đưa vào máy đi qua các thiết bị khác dễ dẫn đến các thiết bị động cơ bị mòn và bị hư hỏng. Cho nên cách này đã được cải tiến lên một cấp bậc mới.

Công nghệ ngày càng tiến bộ, đa số những công việc thường sẽ được những máy móc thiết bị khác phụ trợ, trợ giúp. Vì nghĩ rằng máy móc sẽ thực hiện tốt và chính xác hơn con người nên cơ khí Thái Vạn đã thiết kế và lắp đặt một chiếc máy vệ sinh kim phun xăng điện tử.

Chiếc máy này sử dụng sóng siêu âm để đánh tan mọi lớp muội than. Công nghệ sóng siêu âm đã được đưa vào các ngành công nghiệp khác và đã tạo hiệu quả lớn. Nên sóng siêu âm cũng được đem vào cơ khí, thực nhất là máy vệ sinh này.

Với những cách làm trước, thì việc vệ sinh kim phun tốn rất nhiều thời gian, việc chọn lựa dung dịch, việc lau rửa cũng tốn một khoảng thời gian khá lâu. Nhưng khi có máy vệ sinh kim phun xăng điện tử thì chỉ trong tích tắc là đã xong mà còn hiệu quả và đảm bảo an toàn nữa.

3. Tính năng của máy vệ sinh kim phun

  • Tẩy rửa và kiểm tra

Không chỉ có thể tẩy rửa vệ sinh mà máy này còn có thể kiểm tra được quá trình hoạt động của kim phun về mọi mặt. Như độ phun, góc phun, lưu lượng phun,… việc tích hợp này cũng là một lợi thế cho máy vệ sinh kim phun xăng điện tử.

  • Kiểm tra hai vòi phun đồng thời

Những chiếc máy khác khi làm việc thì thường chỉ có thể thực hiện cho một cái gì đó. Nhưng đây, máy vệ sinh này có thể kiểm tra và vệ sinh hai vòi phun đồng thời mà không ảnh hưởng gì đến nhau. Dù hai loại kim phun khác nhau cũng không gây ảnh hưởng gì.

  • Vệ sinh bằng sóng siêu âm

Sóng siêu âm đã được tích hợp vào thiết bị này để có thể làm sạch được hoàn toàn kim phun. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tin tưởng và tin dùng sản phẩm này.

4. Cơ khí Thái Vạn

Bạn có muốn thử sử dụng chiếc máy này? Bạn có muốn xem hiệu quả mà máy này mang lại? Hãy đến với cơ khí Thái Vạn, chúng tôi sẽ cho bạn xem điều kì diệu mà máy vệ sinh kim phun mang lại.

Cơ khí Thái Vạn tự hào với thương hiệu của mình là hang Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi luôn tôn trọng và mang đến những điều tốt nhất dành cho bạn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở chúng tôi có những chuyên viên kỹ thuật và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ luôn cố gắng hết mình để có thể tạo ra và cải tiến thiết bị của mình một cách tốt nhất để có thể đem đến và phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy đến với Thái Vạn ngay hôm nay để có thể nhận được những chiếc máy tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ nhất.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Free WordPress Themes