Vệ Sinh Kim Phun Chính Hãng

Vệ Sinh Kim Phun Chính Hãng

Vệ sinh kim phun xăng điện tử chính hãng chính là sản phẩm của Cơ khí Thái Vạn đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng và sản phẩm chính hãng.
Cơ khí Thái Vạn sẽ là nơi tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như cung cấp các sản phẩm về máy vệ sinh kim phun xăng điện tử chính hãng với giá cả phải chăng. Phương châm: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” Cơ khí Thái Vạn mong đem đến những dịch vụ tốt nhất để cảm ơn và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng.

Vệ sinh phun kim xăng điện tử:


Ngày nay, công nghệ FI- công nghệ phun xăng đã trở lên quen thuộc với những người tiêu dùng sử dụng xe gắn máy. Ở Việt Nam, có đến 80% phương tiện đi lại là xe máy, công nghệ FI tạo nên sức mạnh lớn làm cho xe vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm xăng. Sau một gian do nhiều yếu tố tác động như nhiên liệu không đạt chất lượng… dẫn đến kim phun xăng bị tắc nghẽn. Để vệ sinh kim phun xăng được sạch nhất giúp cho động cơ xe tăng tuổi tho, giúp xe tiêu hao nhiên liệu ít cần phải đến máy vệ sinh kim phun. Chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách hàng sản phẩm vệ sinh kim xăng điện tử được nhiều trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa đã mua và sử dụng là máy vệ sinh kim phun xăng điện tử.

Chức năng:

  • Làm sạch và kiểm tra vòi phun
  • Làm sạch hệ thống nhiên liệu và phun vòi
  • Kiểm tra áp suất nhiên liệu
  • Rửa bằng sóng siêu âm
  • Thùng siêu âm riêng biệt
  • Kiểm tra hai vòi phun đồng thời


Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa Chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169
Fax: 0283 7225209
Hotline: 093 390 5758 (Mr. Ngọc)
Email: thaivan.co@gmail.com

Free WordPress Themes