Tại Sao Cần Đến Máy Súc Rửa Kim Phun

Kim phun xăng là một thiết bị hầu như hiện nay đều đã được lắp đặt trong hệ thống xe máy. Vì những tính năng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại như vận hành êm mượt và có thể tiết kiệm được tối đa nhiên liệu mà những dòng xe có hệ thống phun xăng điện tử đều được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, máy súc rửa kim phun cũng được sản xuất và đưa vào sử dụng không kém gì hệ thống phun xăng. Từ khi chiếc kim phun được xuất hiện thì cách sau đó không lâu chiếc máy này cũng xuất hiện để có thể triệt tiêu được tình trạng hư hỏng xảy ra ở kim phun. Vậy chiếc máy này có thật sự cần thiết không? Hay việc tẩy rửa này không làm cũng được? Có ảnh hưởng gì đến hoạt động của xe không?

1. Máy súc rửa kim phun giúp tẩy sạch mọi lớp bụi bẩn

Trong quá trình hoạt động của động cơ sẽ có những muội than được sinh ra từ việc đốt cháy nhiên liệu không hoàn toàn. Những muội cacbon này sẽ bám vào kim phun, lâu dần sẽ nhiều lên và khiến cho phun xăng khó khăn trong hoạt động của mình. Việc này khiến cho xe khó khởi động hay tắt máy và hao tốn nhiên liệu.

Do vậy cần có biện pháp để có thể hạn chế vấn đề này xảy ra cho động cơ xe. Nến chiếc máy này được ra đời và có thể tẩy đi mọi lớp muội cacbon bằng sóng siêu âm.

2. Máy súc rửa kim phun giúp xe hoạt động tốt hơn

Một chiếc xe mới chạy tốt với một chiếc xe cũ chạy ì ạch bạn sẽ thích chạy chiếc nào hơn? Tất nhiên là chiếc xe mới hơn rồi. Nhưng với giá thành của chiếc xe máy hiện nay thì không thể nào xe chạy yếu yếu một xíu thì bỏ và mua xe mới được. Mà bạn vẫn muốn xe bạn chạy êm và mượt hơn thì phải làm sao?

Mọi chuyện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng vệ sinh kim phun xăng sạch sẽ thì mọi vấn đề có thể giải quyết. Với thiết bị vệ sinh phun xăng hiện nay thì việc này chỉ cần trong nháy mắt là đã có thể giải quyết được. Kim phun bị bám bẩn thì sẽ không hoạt động tốt được, việc này cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ, vì kim phun là thiết bị dẫn nhiên liệu đến động cơ nên khi linh kiện này gặp vấn đề thì máy sẽ không hoạt động được. Do vậy cần phải vệ sinh phun xăng.

3. Máy xúc rửa kim phun giúp hạn chế những hư hỏng khác trong động cơ

Đối với chúng ta là con người, khi một bộ phận nào đó của cơ thể bị đau thì những bộ phận khác cũng sẽ suy giảm chức năng. Động cơ xe cũng vậy, chỉ cần một linh kiện hay phụ tùng nào đó hoạt động không tốt thì những bộ phận khác cũng sẽ kém hoạt động theo. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài không hcir linh kiện đó bị hư thôi mà những bộ phận khác cũng có nguy cơ hư hỏng theo.

Vì thế việc xúc rửa kim phun có thể làm giảm đi những thiệt hại hư hỏng của các thiết bị khác nữa đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ của động cơ xe.

4. Máy xúc rửa kim phun giúp tiết kiệm

Tiết kiệm là một vấn đề mà ai cũng đã và đang thực hiện. Cho nên cứ máy móc thiết bị nào có thể tiết kiệm được tối đa thì đều được mọi người yêu thích và sử dụng.

Vậy máy này giúp tiết kiệm như thế nào? Về mặt tài chính, hãy suy nghĩ về hai lựa chọn này, một là vệ sinh kim phun xăng định kì, hai là thay kim phun mới. Có lẽ bạn cũng có lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình, tất nhiên là bạn sẽ lựa chọn vệ sinh kim phun rồi.

Thay vì bạn phải tốn một khoảng tiền lớn để có thể mua và thay một chiếc phun xăng mới thì tại sao lại không sử dụng thiết bị này để tẩy đi lớp bụi bẩn?

5. Cơ khí Thái Vạn

Tại cơ khí Thái Vạn chúng tôi đã nghiên cứu và thiết lập ra máy xúc rửa kim phun. Máy này sử dụng sóng siêu âm để tẩy đi lớp muội cacbon đang bám trên phun xăng và trả lại chiếc kim phun như lúc ban đầu.

Hãy đến với cơ khí thái vạn để có thể sắm được một chiếc máy vệ sinh kim phun tốt nhất, chất lượng nhất và thẩm mỹ nhất nhé.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Free WordPress Themes