Sai Lầm Lớn Khi Không Vệ Sinh Kim Phun Xăng Xe Máy

vệ sinh kim phun xăng xe máy chắc hẳn đây không phải là cụm từ gì quá xa lạ đối với mọi người. Có thể bạn đã được tư vấn về vấn đề này khi đi bảo dưỡng xe và nhân viên khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này. Hoặc có thể bạn đã vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa một người khách và một người thợ sửa xe trong lúc bạn chờ đợi sử xe chẳng hạn. Vì vậy mà lâu nay bạn cứ thắc mắc rằng việc vệ sinh phun xăng này là gì, nó có tốt không và không vệ sinh thì có chuyện gì xảy ra không?

Một sai lầm lớn khi bạn lại cho rằng việc tẩy rửa kim phun là một việc làm không cần thiết. Mọi thiết bị, máy móc sau một thời gian hoạt động đều phải kiểm tra xem chúng có đang hoạt động tốt không và phải vệ sinh chúng là một điều nhất thiết phải làm. Thử xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không vệ sinh kim phun xăng xe máy nhé.

1. Xe hoạt động kém

Bạn có một chiếc xe và bạn luôn mong rằng xe luôn hoạt động tốt như lúc mới mua xe, bạn thường xuyên rửa xe và thay nhớt để xe luôn mới và vận hành tốt. Nhưng liệu rằng nhiêu đó thôi đã đủ? Bạn nghe người khác nói xe cần phải được chăm sóc tốt hơn như thế nữa mới giữ được độ bốc và mượt của động cơ xe. Bạn tìm hiểu thử thì nghe có rất nhiều dịch vụ cho vấn đề chăm sóc xe, và bạn tình cờ biết đươc việc vệ sinh kim phun xăng xe máy.

Vậy có phải xe hoạt động kém có phải do không vệ sinh phun xăng xe? Đó cũng là một lý do, kim phun ngày nay được sử dụng khá rộng rãi trong các dòng xe và chúng được thu hút bởi khả năng giúp xe vận hành êm mượt và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên sau một thời gian dài hoạt động, kim phun bị tắt nghẽn do một số vấn đề như nhiên liệu cung cấp cho động cơ xe không đạt chất lượng chứa nhiều bụi bẩn không đi qua được đầu phun và ứ đọng tại đó, hoặc là các muội than được tạo ra trong quá trình đốt cháy không hoàn toàn bám vào đầu kim phun nên cũng gây tắt nghẽn. Vì thế, nhiên liệu khó và rất ít lượng xăng có thể đi qua phun xăng để vào buồng đốt được nên thường xảy ra hiện tượng xe bị giật khục, tăng tốc chậm và không êm mượt.

2. Ảnh hưởng đến các chi tiết động cơ khác của xe

Một chiếc xe được thiết kế lắp đặt thành một thể thống nhất, một chi tiết hư hỏng cũng kéo theo những chi tiết khác cũng gặp vài vấn đề. Khi kim phun xăng hoạt động kém hiệu quả dẫn đến quá trình đốt cháy trong buồng đốt cũng không được thuận lợi, quá trình đánh lửa của bugi cũng trở nên khó khăn và làm cho cả động cơ hoạt động trì trệ, ì ạch.

Nếu không kịp thời khắc phục bằng cách vệ sinh kim phun xăng xe máy thì sẽ khiến cho phun xăng bị hư, có thể kéo theo những động cơ khác cũng hỏng theo, lúc đó bạn phải đi thay toàn bộ phụ tùng xe. Điều này sẽ là một vấn đề khác dành cho bạn, bạn sẽ tốn một số tiền cũng khá lớn cho việc này.

Thay vì bạn bỏ một số tiền nhỏ cho việc tẩy rửa kim phun thì bạn lại bỏ một số tiền khá lớn để có thể thay thế chúng đồng thời cũng thay thế luôn những linh kiện khác.

3. Máy vệ sinh kim phun

Thay vì bạn bỏ một ít thời gian để thực hiện việc vệ sinh này thì bạn lại bỏ một khoảng thời gian khá dài để tháo lắp và thay thế phụ tùng mới.

Thay vì bạn chăm sóc vệ sinh kim phun thì để xe có thể chạy tốt hơn và bền hơn thì bạn lại để cho xe chạy giật khục, ồn ào và quá tốn nhiên liệu.

Thay vì chịu những cái xấu cho xe của mình, cho tài chính của mình và cả thời gian của mình thì tại sao bạn lại không vệ sinh kim phun xăng điện tử? Điều này rất có lợi cho bạn, cũng mang đến những hiệu quả cực kì tốt.

Chúng tôi biết được nhu cầu và cả những băng khoăn của bạn nên chúng tôi cơ khí Thái Vạn đã kết hợp các kỹ sư cũng đội ngũ nhân viên dược đào tạo chuyên nghiệp đã thiết kế và cho ra đời chiếc máy vệ sinh phun xăng giúp việc tẩy rửa được nhanh chóng và tốt hơn. Chiếc máy này được sử dụng sóng siêu âm, bằng công nghệ tiên tiến này chiếc kim phun này sẽ được tẩy rửa một cách sạch sẽ nhất. nhờ vậy mà chiếc xe của bạn sẽ hoạt động tốt, vận hành êm mượt đồng thời trả lại tính năng tiết kiệm nhiên liệu cho hệ thống phun xăng.

Cơ khí Thái Vạn với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn những chiếc máy tốt nhất, chất lượng nhất và thẩm mỹ nhất. chúng tôi luôn tạo sự uy tín cũng như niềm tin dành cho khách hàng. vì thế hãy đến với Thái Vạn ngay khi bạn đọc được bài viết này để có thể đem về cho cơ sở mình một chiếc máy giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn và đồng thời cũng tạo thêm những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free WordPress Themes