Giá Vệ Sinh Kim Phun Xăng Điện Tử Rẻ Nhất Và Tốt Nhất

Giá cho cái này là bao nhiêu? Giá ở những nơi khác thì như thế nào? Có rẻ hơn được chút nào không? Đây là những câu hỏi mà người tiêu dùng thường hay thắc mắc và tìm hiểu. Mọi người thường tìm cho mình một sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó có giá tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho mình. Vì thế đối với một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, người tiêu dùng tìm hiểu về giá cả sẽ là điều đơn giản và dễ hiểu.

Giá vệ sinh kim phun xăng điện tử cũng là một vấn đề mà mọi người thường xem xét quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tại sao vậy? Kim phun xăng là một thiết bị mà đa số các dòng xe hiện nay đều đã và đang được lắp đặt. Vì thế dịch vụ cho vấn đề này được nhiều người quan tâm và sử dụng. Hiện tại đại đa số các trung tâm sửa chữa bảo hành xe máy đã triển khai dịch vụ này vào trong kinh doanh của mình và được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Cùng tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao dịch vụ này được nhiều người quan tâm và sử dụng nhé.

1. Nguyên nhân

Hệ thống kim phun xăng điện tử được ra đời nhằm giúp cho động cơ có thể chạy êm hơn, mượt hơn đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn. Cho nên đa số các dòng xe hiện nay đã được lắp đặt vào động cơ xe và mang lại hiệu quả tối ưu.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống xe trong quá trình đốt cháy nhiên liệu sẽ tạo ra một lượng muội than đáng kể do nhiên liệu cháy không sạch. Lâu dần đầu kim phun bị những muội cacbon này bám vào và khiến khó khăn hơn trong hoạt động có khi sẽ không hoạt động. Và cũng có một lượng bụi bẩn do liên liệu không đảm bảo không đi qua được kim phun và ứ đọng lại cũng gây nghẹt kim.

Do vậy, phải vệ sinh kim phun xăng điện tử để giúp máy có thể hoạt động được tốt hơn và đảm bảo hơn.

2. Máy vệ sinh kim phun

Hiện tại, trên thị trường có vài cách để có thể vệ. Sử dụng dung dịch vệ sinh cũng là một cách. Giá vệ sinh kim phun xăng điện tử của một bình dung dịch là trong khoảng 60 đến vài trăm ngàn. Nhưng theo khuyến cáo thì không nên sử dụng loại dung dịch này. Vì sao? Thứ nhất, dung dịch này chỉ có thể tẩy đi lớp muội than  đóng phía ngoài còn bên trong thì không hoàn toàn tẩy đi được vì thế mà không đạt hiệu quả tốt. Thứ hai, do dung dịch này có tính tẩy rửa cao nên máy dễ bị chất này làm mòn hoặc gây ra hỏng hóc không đáng có. Chính vì vậy, cách này bị hạn chế sử dụng.

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên sẽ còn cách khác tối ưu hơn để có thể thực hiện công việc này. Máy vệ sinh kim phun sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì sao vậy? Chiếc máy này được thiết kế sử dụng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến có thể tẩy rửa được những lớp muội than đóng lâu trong kim phun.

Công việc của chúng ta chỉ cần đem xe ra nơi bảo dưỡng rồi ngồi đợi sau đó để cho người thợ sẽ làm hết các phần việc còn lại. Thời gian cho việc này không quá lâu, chỉ trong vòng 20 phút là mọi thứ đã đâu vào đấy. Giá vệ sinh kim phun xăng điện tử thì không quá gọi là đắc, chỉ khoảng 90k cho một lần vệ sinh. Thời gian vệ sinh định kì là 12000km đến 15000km nên tẩy rửa một lần. So sánh số tiền nếu bạn không đi tẩy rửa định kì mà cứ thế chạy suốt thì số tiền bạn phải bỏ ra để thay thiết bị khác sẽ tốn gấp nhiều lần so với số tiền bạn đi tẩy rửa kim phun.

Tại cơ khí Thái Vạn, chúng tôi đã tự nghiên cứu và tạo nên sản phẩm máy vệ sinh kim phun vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy đạt chất lượng và tốt nhất. Vì thế mà bạn cứ việc yên tâm khi đến với cơ sở của chúng tôi.

Tinh thần làm việc của chúng tôi luôn vì nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thiết bị uy tính và đạt chất lượng nhất.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Free WordPress Themes