Dung Dịch Vệ Sinh Kim Phun Xăng Điện Tử Có Tốt Không

Dung dịch vệ sinh kim phun xăng điện tử có lẽ đây là cụm từ có nhiều người tìm kiếm nhất. Hiện nay có nhiều nơi tại những cơ sở hay trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe máy vẫn còn sử dụng loại dung dịch này vào kinh doanh của mình. Và bạn nghe nói rằng loại dung dịch tẩy rửa kim phun này có thể giải phóng các muội cacbon ra khỏi phun xăng. Nhưng liệu có phải như vậy? Liệu rằng sử dụng có gây thêm tác hại gì không? Sử dụng nhiều có tốt không? Để biết thêm về loại dung dịch này thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Dung dịch vệ sinh phun xăng điện tử có tẩy hết những bụi bẩn?

Với một thiết bị nào cũng vậy, nếu nó không hoàn thành tốt mục tiêu mà người ta dã tạo ra thì xem như thiết bị đó không có giá trị. Cũng tương tự như dung dịch tẩy rửa phun xăng, nếu không tẩy đi hết những muội than bám vào kim phun thì xem như loại dung dịch này không có giá trị và sẽ được thay thế bằng một loại khác tốt hơn.

Muội than được tạo ra từ quá trình đốt cháy không hoàn toàn của nhiên liệu. Chúng không giải phóng được nên đọng lại và bám vào kim phun, lâu dần lớp bám đó dày hơn và cứng hơn khiến phun xăng trở nên khó khăn trong quá trình hoạt động làm cho động cơ xe hoạt động cũng không chất lượng.

Vậy đối với lớp muội than vừa dày vừa cứng đó thì bạn nghĩ dung dịch vệ sinh kim phun đó có thể tẩy rửa được không? Với dung dịch này thì chỉ có thể tẩy rửa được lớp ngoài không thể nào có thể tẩy rửa được hoàn toàn những lớp muội cacbon đã bám lâu và cứng được.

Vì thế, loại dung dịch vệ sinh kim phun này không hiệu quả.

2. Dung dịch vệ sinh phun xăng điện tử có ảnh hưởng đến những thiết bị khác?

Thuốc tẩy quần áo có thể làm ảnh hưởng đến tay của bạn khi bạn giặc quần áo bằng tay. Tuy nó không đến nổi làm tay bạn bị phỏng hay bị gì nặng nhưng nếu mỗi ngày sử dụng thì dễ lắm dần làm cho tay bạn bị phồng rộp và có khi làm hư da tay của bạn.

Đối với dung dịch vệ sinh kim phun cũng vậy, có thể nó không cho thấy ngay được ảnh hưởng của nó liền và ngay nhưng về lâu dài thì có thể đó là một vấn đề. Bạn thử  nghĩ xem, muội than là một dạng chất bám cứng và dày nếu sử dụng dung dịch bình thường thì không hề hấn gì vì thế để chế được loại dung dịch này thì có lẻ phải dùng chất với cường độ tẩy rất mạnh. Và nếu loại dung dịch này cứ lâu lâu lại được đưa vào buồng xăng thì những linh kiện khác trong máy sẽ như thế nào? Có chăng rằng nó sẽ bị bào mòn rồi hư, hỏng không? Nếu vậy liệu sử dụng cách này có an toàn?

3. Dung dịch vệ sinh phun xăng điện tử có hiệu quả không lâu dài

Khi sử dụng một phương pháp nào đó để có thể giải quyết những vấn đề xấu đang xảy ra, nhưng với phương pháp đó mà hiệu quả của nó không lâu dài. Tức là vừa mới giải quyết được vừa mới đây thôi mà bây giờ điều đó lại trở lại quá nhanh. Thì nghĩ rằng nên thay phương pháp khác tốt hơn.

Dung dịch tẩy rửa kim phun thì sử dụng sau 15000km thì nên vệ sinh tiếp. Như vậy đối với những xe mà chỉ chạy từ nhà đến trường, từ nhà đến công ty thì sẽ tầm năm sau tháng sẽ vệ sinh một lần. Nhưng đối với những chiếc xe chạy xa, chạy nhiều, hay xe giao hàng thì như thế nào? Như vậy cách này không hiệu quả cần tìm một cách khác.

4. Máy vệ sinh kim phun xăng tại cơ khí Thái Vạn

Tại cơ khí Thái Vạn có một loại thiết bị có thể tẩy rửa kim phun sạch hoàn toàn, đó là máy vệ sinh phun xăng. Chiếc máy này sử dụng công nghệ sóng siêu âm để tẩy sạch những muội than, dù bám lâu và cứng như thế nào vẫn có thể tẩy đi được.

Chiếc máy là một sản phẩm công nghệ tiên tiến đã tích hợp được sóng siêu âm vào và còn có thể kiểm tra, tẩy rửa kim phun. Đặc biệt có thể kiểm tra hai phun xăng cùng một lúc. Đối với những trung tâm sửa xe và bảo dưỡng xe thì đây là một lựa chọn thông minh.

Ngoài ra máy này đạt được hiệu quả lâu dài, 50000km mới vệ sinh một lần. Đối với những người quá bận bịu với công việc thì đây là một giải pháp tốt.

Mà khi sử dụng máy vệ sinh kim phun thì sẽ không ảnh hưởng đến những thiết bị khác bởi vì chiếc phun xăng đã được lấy ra khỏi động cơ xe nên sẽ không gây nguy hiểm gì đến các linh kiện khác trong xe.

Cơ khí Thái Vạn luôn đem đến cho bạ những thiết bị tốt nhất chất lượng nhất. Chúng tôi luôn muốn đem lại niềm tin cho bạn, sự tin tưởng đồng thời cũng mong muốn rằng bạn sẽ tín nhiệm và sử dụng những sản phẩm tại cơ sở chúng tôi nhiều hơn. Cơ khí Thái Vạn với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những thiết bị tốt với tiêu chí hàng việt nam chất lượng cao. Sẽ luôn làm hài lòng bạn ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free WordPress Themes