Dung Dịch Làm Sạch Kim Phun Xăng Có Phải Là Phương Pháp Tối Ưu?

Dung dịch làm sạch kim phun xăng là đề nghị mà bạn, là chủ, là nhân viên của một trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe, thường đề nghị với khách hàng của mình sử dụng. Bạn đã có kiến thức, bạn có tay nghề, bạn có cả kinh nghiệm nên công dụng của sản phẩm này không xa lạ gì với bạn nữa và để giải quyết những vấn đề thường xảy ra ở phun xăng thì bạn sẽ giới thiệu đến khách hàng loại dung dịch vệ sinh kim phun này.

1. Công dụng của dung dịch làm sạch kim phun xăng

Ở ngay cái tên cũng đã biết được công dụng của dung dịch này làm sạch phun xăng điện tử. Do việc hệ thống kim phun được lắp đặt trên đa số các loại xe nên cũng được nhiều người sử dụng. Vì sau một thời gian dài sử dụng thì kim phun bị bám bẩn nên phải vệ sinh nên dung dịch vệ sinh phun xăng được ra đời và đưa vào sử dụng khá rộng rãi.

Dung dịch này sẽ được đưa vào kim phun thông qua bơm xăng và đi xuống kim phun, tại đây dung dịch sẽ đánh tan mọi lớp bụi bẩn và muội than và giải phóng chúng.

2. Nhược điểm của dung dịch làm sạch kim phun xăng

Mỗi giải pháp đều có những nhược điểm riêng nhưng phải xem nhược điểm đó là gì và có thể chấp nhận nhược điểm đó không, nếu không thể thì phải tìm ngay biện pháp khác thay thế để có thể đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng.

  • Không tẩy sạch hoàn toàn những bụi bẩn

Công dụng của dung dịch này là làm sạch kim phun xăng nhưng có chắc là việc vệ sinh này thật tốt và đảm bảo. Dung dịch này chỉ có thể lấy đi một phần nào đó lớp muội than và bụi bẩn, còn những thứ mà bám sâu bên trong thì không thể nào tẩy đi một cách sạch hoàn toàn được. Đây là nhược điểm đầu tiên của dung dịch này.

Máy vệ sinh kim phun phiên bản 2018

  • Ảnh hưởng đến bộ phận khác

Đã nói đến dung dịch tẩy rửa tức là phải có tính tẩy rửa cao, vì vậy khi đổ dung dịch vào để vệ sinh phun xăng thì sẽ phải đi qua bơm xăng. Có thể không ảnh hưởng gì nhiều nhưng nếu việc này cứ tiếp diễn hoài thì bơm xăng dần dần sẽ bị bào mòn và đến một lúc nào đó sẽ gây nên những rắc rối và vấn đề khác.

  • Hiệu quả không kéo dài

Một công việc mà cứ lặp đi lặp lại hoài mà hiệu quả lại chẳng đến đâu thì bạn nên ngưng ngay công việc đó, quá mất thời gian và quá tốn công sức. Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phun xăng cũng vậy, hiệu quả không có, mà chỉ trong thời gian ngắn lại phải tiếp tục vệ sinh tiếp như vậy có lẽ không ổn. Lượng muội than ở quá trình trước chưa được loại bỏ hết lại có thêm một lượng muội than mới được tạo ra, việc này thật rất bất lợi cho nên, cần tìm một cách khác có thể kéo dài được hiệu quả.

3. Biện pháp thay thế cho dung dịch làm sạch kim phun xăng

Hiện nay, đang phổ biến trên thị trường đó là máy vệ sinh phun xăng. Chiếc máy này có thể mang lại hiệu quả tốt hơn dung dịch tẩy rửa kim phun. Cùng khám phá xem chiếc máy này mang lại được những gì nhé.

  • Công nghệ tiên tiến

Bạn có biết hiện nay việc sử dụng công nghệ cho quá trình hoạt động, trong sản xuất, trong sinh hoạt hằng ngày là việc làm rất rất rất có ích và tiện lợi. Mọi hoạt động dường như trở nên đơn giản và nhanh chóng một cách thuận lợi. Bạn có thể ở nhà thôi mà đã mua được thức ăn, bạn chỉ cần, bấm nút thôi là việc giặt đồ đã hoàn thành.

Cho nên việc tẩy rửa kim phun cũng nên như vậy, chỉ cần cắm điện bấm nút thôi là mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

  • Đạt hiệu quả cao

Vì nhờ những công nghệ tiên tiến nên việc vệ sinh trở nên đơn giản và có thể hiệu quả hơn rất nhiều. Thời buổi bây giờ con người đã có thể lên đến cung trăng rồi thì những tần sóng mà mắt không thể nhìn thấy vẫn có thể nắm bắt chúng và đem vào sử dụng. Sóng siêu âm đã được vận dụng vào loại máy này. Nhờ vào sóng siêu âm như những cây chổi tuy nhỏ nhưng năng lượng rất mạnh, chỉ cần quét một cái thôi những bụi bẩn, muội than dù có núp ở trong những ngóc ngách khó lấy ra đến mức nào vẫn có thể đánh bay hết.

Vì thế đối với thiết bị này bạn phải dẹp ngay cái suy nghĩ rằng không đạt hiệu quả. Vì chiếc máy vệ sinh kim phun luôn hoạt động một cách tuyệt vời nhất.

  • Hiệu quả được kéo dài

Như trước cũng đã nói rằng, do lớp muội than cũ không được dẹp đi hết nên khi lượng muội than mới được hình thành và bám vào trong đó nên lại phải vệ sinh hoài hoài. Nhưng với cách này thì máy đã đánh tan hết những muội than đã có thì sẽ rất lâu mới có thể vệ sinh tiếp tục được.

Đây là những ưu điểm của máy vệ sinh kim phun, hơn hẳn dung dịch làm sạch kim phun xăng. Vì thế thay vì chọn loại dung dịch không hiệu quả, tốn thời gian thì tại sao không sử dụng một chiếc máy tối ưu hóa được mọi vấn đề như chiếc máy này. Bạn là chủ của trung tâm bảo dưỡng xe, bạn là chủ một tiệm sửa xe nhỏ hay bạn là ai bất kì về dịch vụ sửa chữa xe thì một lời khuyên chân thành và hữu hiệu đó là nãy đến với cơ khí Thái Vạn để có thể đem về cho cơ sở mình một chiếc máy vệ sinh phun xăng ngay và luôn.

Hãy đến với cơ khí Thái Vạn ngay hôm nay để có một chiếc máy tốt nhất và hiệu quả nhất nhé.

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free WordPress Themes