Có Nên Mua Máy Vệ Sinh Kim Phun

Hệ thống kim phun xăng điện tử là một thiết kế mới nhất cho các dòng xe hiện nay và đa số xe nào cũng đã được lắp đặt hệ thống này. Với những tính năng vượt trội như chạy êm mượt, tiết kiệm nhiên liệu nên dường như được sự ưa chuộng của mọi khách hàng tiêu dùng.

Nhưng kim phun ra đời song song đó cũng có chiếc máy vệ sinh kim phun cũng được thiết lập và đưa vào sử dụng. Nếu bạn đang có ý định mở một nơi sửa chữa xe thì bạn cũng hãy nên sắm sửa cho cơ sở mình một chiếc máy. Tại sao lại phải như vậy? Thử cùng tìm hiểu xem sao.

1. Máy vệ sinh kim phun được sử dụng rộng rãi

Bạn có thể tìm hiểu từ những nơi bảo dưỡng sửa chữa xe máy hoặc có thể lên google tìm hiểu, dường như tại nơi nào cũng có một chiếc máy vệ sinh. Cũng dễ hiểu cho vấn đề này, do nhu cầu sử dụng xe máy có hệ thống kim phun điệ tử quá nhiều, nên ngày nay nơi nào cũng sản xuất ra loại xe có thiết bị này vì thế mà nhu cầu vệ sinh cho kim phun cũng tăng lên. Như vậy chiếc máy này cũng được ưa chuộng để đưa vào sản xuất và hoat động.

Có thể xem, đây là một loại máy trong trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe hiện nay, không chỉ là trung tâm thì mới có thể sử dụng mà ngay cả những tiệm sửa xe dân dụng cũng có thể sắm ngay một chiếc đem về cho tiệm của mình nhằm tăng thêm dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà cũng vừa tăng thêm thu nhập cho gia đình nữa.

2. Máy vệ sinh kim phun giải quyết được những sự cố ở xe

Chiếc máy này có thể giải quyết được những sự cố gì và giải quyết như thế nào đây? Những tình trạng thường gặp ở xe như thường tắt máy, khó khởi động hoặc là quá tốn nhiên liệu. Những vấn đề này đều từ kim phun mà ra và chiếc máy này có thể giải quyết được vấn đề trên.

Giải quyết như thế nào? Kim phun sẽ được lấy khỏi xe, đem vào máy và chỉ trong tích tắc sẽ trả lại cho bạn dáng vẻ ban đầu vốn có của kim phun xăng. Như vậy khi lắp vào lại thì xe của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, êm hơn và tiết kiệm nhiên liệu như lúc mới mua xe.

3. Máy vệ sinh kim phun tại Thái Vạn có những tính năng đặc biệt

  • Sử dụng sóng siêu âm

Sóng siêu âm đã được đưa vào sử dụng trong rất nhiều ngành nghề như y học, hàn, thực phẩm và ngay cả cơ khí. Sóng siêu âm dùng trong cơ khí có thể làm sạch mọi bụi bẩn bám lâu chỉ trong thời gian ngắn. Chỉ cần sóng này lướt qua là bụi đã bị đẩy đi, nếu bụi bẩn quá nhiều quá dày thì sóng siêu âm có thể tẩy đi được không? Vẫn có thể được và tùy vào độ bẩn mà thời gian tẩy vệ sinh sẽ lâu hoặc nhanh.

  • Kết hợp kiểm tra và vệ sinh

Thường thì, máy vệ sinh sẽ riêng và máy kiểm tra sẽ riêng vì nếu kết hợp sẽ không đảm bảo được hoạt động tốt nhất của nhiệm vụ được đề ra. Nhưng không, hiện nay việc kết hợp trở nên dễ dàng mà không lo ảnh hưởng của nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Máy đa chức năng cũng đã được nhiều nơi cho ra đời, vì thế việc kết hợp hai máy trong một máy là điều có lợi nhất

  • Có thể vệ sinh hai kim phun cùng lúc

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Trong khi có cả tá người đang ngồi mòn mỏi để bạn có thể sửa chữa vệ sinh cho xe của họ thì máy này sẽ vệ sinh được hai kim phun cùng lúc, có thể tiết kiệm được một nữa thời gian. Dù có vệ sinh hai kim phun khác loại cũng không ảnh hưởng gì.

4. Cơ khí Thái Vạn

Hãy chọn ngay máy vệ sinh kim phun tại cơ khí thái vạn. Vì sao?

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; đội ngũ kỹ thuật viên lắp ráp được đào tạo chuyên nghiệp, siêng năng, cần cù trong công việc.

Sản phẩm tại thái vạn với mục tiêu “hàng việt nam – chất lượng cao”, cam kết đem đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất,  rẻ nhất và thẩm mỹ nhất.

Cam kết đem lại những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Bạn đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi chúng tôi chưa? Bạn có quyết định cho mình chưa? Hãy đến với cơ khí thái vạn ngay hôm nay để có được một chiếc máy vệ sinh kim phun tốt nhất, rẻ nhất và thẩm mĩ nhất nhé!

CƠ KHÍ THÁI VẠN

Địa chỉ: 16 Bác Ái, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Phone: (028) 38972303 – 083. 7223169  – fax: 0283 7225209

Hotline: 093 390 5758 (mr. Ngọc)

Email: thaivan.co@gmail.com

Website: cokhithaivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free WordPress Themes